NANO GB 7H

Liên hệ

Thể tích: 50ml

Với công thức cải tiến mới nhất, dung dịch đậm đặc, tăng độ cứng tối đa, kéo dài tuổi thọ lớp phủ, đồng thời tăng độ bóng lớp sơn bóng của như lớp sơn nhám, sản phẩm này là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp sử dụng cho chính khách hàng thân thiết của mình!

Nano GB là một sản phẩm đặc biệt của công nghệ nano – nanotechnology, có tác dụng bảo vệ lâu dài trên bề mặt sơn. Về nguyên lý, không như những chất phủ bề mặt thông thường, Nano GB tạo liên kết hóa học trực tiếp và bền vững với bề mặt, tạo một lớp bảo vệ cứng cáp giúp dễ dàng cho việc vệ sinh bảo dưỡng bề mặt sơn.

 Nếu quan sát bề mặt sơn bằng kính hiển vi, ta có thể nhận thấy rằng bề mặt sơn không phẳng như ta tưởng. Do đó, các chất dơ và bụi bẩn dễ dàng bám lại. Và Nano GB cho phép ta dễ dàng rửa, vệ sinh , trả lại vẻ sáng bóng cho xe của bạn. Đồng thời hạn chế tối đa vết đọng nước – water spot, mà chúng ta không muốn thấy sau khi đi trời mưa về.

                                  

Ưu điểm của sản phẩm:

-  Tăng khả năng chống xước lên 50%

-  Chống chất oxy hóa.

-  Chống tia UV, làm phai màu, ngã màu sơn.

-  Chống tác hại ăn mòn của acid và muối.

-  Tăng khả năng chống bám nước, dể dàng vệ sinh.

-  Tăng độ bóng lên tối đa nhờ lớp phủ trong suốt.

-  Giúp xe luôn sáng bóng lâu dài.

                               

Hướng dẫn sử dụng:

- Rửa xe sạch và lau khô hoàn toàn trước khi qua bước đánh bóng bề mặt sơn.

- Dùng bát phá kết hợp với phớt Diamond Black T80 và với máy đánh bóng chuyên nghiệp của Shine Mate để xóa những vết trầy xước.

- Dùng bát bước cuối kết hợp với  phớt Diamont Black T10 của Shine Mate  để tạo bề mặt sơn căng bóng đến độ bóng hoàn hảo nhất.

- Rửa sạch lần nữa và lau khô hoàn toàn.

Sử dụng sản phẩm phủ nano

-  Trước khi tiến hành phủ Nano, nên để bề mặt sơn được khô thoáng trong vòng 15 – 20 phút. Bôi dung dịch NANO GB đều lên bề mặt sơn với diện tích phủ khoảng 30 cm2, để dung dich Nano thẩm thấu khoảng 60 giây khi thấy hiện tượng ” đổ mồ hôi” dùng khăn chuyên dụng lau lại bề mặt đã phủ. Cứ tiếp tục làm như thế cho toàn xe.

( NẾU QUÝ ĐẠI LÝ LẤY SỒ LƯỢNG LỚN SẼ ĐƯƠC ĐỘI NGŨ KTV CỦA GB USA CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ)

Vui lòng liên hệ : 0933.333.715 để nhận thông tin đăng ký làm đại lý.