Phủ Ceramic GB 9H & 9H+

  Trong thời đại phát triển như ngày nay thì việc sở hữu cho mình một chiếc xe hơi không phải là chuyện quá khó khăn. Và để có thể giữ cho chiếc xe của mình luôn trong tình trạng như ban đầu thì chắc chắn không phải chuyện dễ.

  Bụi bẩn, chất ô nhiễm, hóa chất sẽ bám vào các lỗ li ti trên bề mặt sơn mà mắt thường không nhìn thấy được và phá hủy lớp sơn theo thời gian.  

  Nhưng ngày nay, khi có các Trung tâm CSX chuyên nghiệp được xây dựng, bạn có thể an tâm về việc bảo dưỡng cho chiếc xe luôn trong tình trạng mới. Và với công nghệ ngày càng phát triển thì việc bảo vệ chiếc xe không còn là một điều khó khăn khi có công nghệ phủ Ceramic bề mặt sơn. Gần như chiếc xe được bảo vệ hoàn toàn trước bụi bẩn, chất ô nhiễm, hóa chất, bảo vệ lớp sơn luôn căng bóng.

  Call: 093 3333 715 Mr. Sơn để được tư vấn và báo giá.

  Phủ Ceramic có 2 gói dịch vụ:

- Gói 1:  Ceramic 9H + New

- Gói 2:  Ceramic 9H

  Chế độ Bảo hành và Bảo dưỡng:

- Bảo hành 5 năm đối với phủ Ceramic 9H+

- Bảo hành 3 năm đối với phủ Ceramic 9H

- Bảo dưỡng định kỳ 3-4 tháng/ lần.

 Với công thức cải tiến mới nhất, dung dịch đậm đặc, tăng độ cứng tối đa, kéo dài tuổi thọ lớp phủ, đồng thời tăng độ bóng lớp sơn 2K , sản phẩm này là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp sử dụng cho chính khách hàng thân thiết của mình! Dòng sản phẩm #GB Ceramic 9H+ là một sản phẩm đặc biệt của công nghệ nano – nanotechnology, có tác dụng bảo vệ lâu dài trên bề mặt sơn. Về nguyên lý, không như những chất phủ bề mặt thông thường, #GB Ceramic 9H+ tạo liên kết hóa học trực tiếp và bền vững với bề mặt, tạo một lớp bảo vệ cứng cáp giúp dễ dàng cho việc vệ sinh bảo dưỡng bề mặt sơn.

     

 Lợi ích & tính năng của sản phẩm:

✔  Không thấm nước.

  Tạo độ bóng cao.

  Kháng được hóa chất.

  Ngăn chặn tia UV.

  Dễ dàng để lau chùi.

✔  Giảm trầy xước.

Các clip kham khảo: